TOP 4 ƯU ĐIỂM CỦA MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY

Tại các nước phát triển việc sử dụng máy chấm công vân tay và các thiết bị kiểm soát ra vào cửa đã vô cùng phổ biến. Những năm gần đây Việt Nam đã bắt đầu theo xu hướng này nhằm hiện đại hóa các hoạt động kinh doanh trong các công ty, nhà máy, khu công nghiệp. Vì thế các sản phẩm máy chấm công đã khá thịnh hành và phổ biến tại Việt Nam.

I. Chấm công là gì?

Chấm công là một hình thức khai báo về sự hiện diện tại chỗ làm, giờ giấc đến chỗ làm, lúc tan ca. Nhờ vào kết quả chấm công, chủ doanh nghiệp cũng như các bộ phận hành chính nhân sự, kế toán có thể nắm được thời gian làm việc, số ngày làm, số ngày nghỉ của mỗi nhân viên.

Từ đó, các bộ phận sẽ đưa ra những quyết định phát lương, tăng lương, thưởng hoặc phạt nhân viên. Nhờ có hình thức chấm công này, mà việc quản lý nhân viên sẽ dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, nhân viên cũng sẽ có ý thức hơn đối với công việc và có trách nhiệm hơn với tập thể, với cái chung.

>Xem thêm: Máy chấm công Ronald Jack 4000TID-C

Có thể bạn quan tâm:

Các hình thức chấm công:

1. Chọn máy chấm công dựa theo nhu cầu sử dụng

Mỗi hình thức chấm công khác nhau sẽ đi đôi với mỗi loại máy chấm công khác nhau. Mỗi loại máy chấm công lại có những ưu, nhược điểm riêng biệt. Vì thế, sau khi đã tìm hiểu chấm công là gì và quyết định mua máy chấm công, bạn phải căn cứ vào nhu cầu sử dụng của tập thể để có lựa chọn phù hợp. Ví dụ như:

  • Máy chấm công bằng thẻ giấy phù hợp với những shop quần áo, tiệm tạp hóa, cửa hàng,…. những nơi có nhiều ca làm việc và không quá đông nhân viên.

  • Máy chấm công bằng thẻ từ phù hợp với các doanh nghiệp, nhà máy, văn phòng,…. rất đông nhân viên. Máy chấm công bằng thẻ từ thường được kết hợp với chức năng kiểm soát cửa ra vào của nơi làm việc.

  • Máy chấm công vân tay, máy chấm công khuôn mặt, bằng mống mắt phù hợp với những nơi đòi hỏi tính bảo mật, bảo an cao và không quá đông nhân viên như các viện kiểm sát, phòng nghiên cứu,….. Cũng như máy chấm công bằng thẻ từ, các dòng máy chấm công này có thể kết hợp với chức năng kiểm soát ra vào.

  • Chấm công online thì không cần dùng máy chấm công. Chấm công online phù hợp với những công ty có nhân viên làm việc từ xa và thường xuyên kết nối Internet là được

Máy chấm công Ronald Jack X628C
Máy chấm công Ronald Jack X628C
Máy chấm công Ronald Jack 3000TID-C
Máy chấm công Ronald Jack 3000TID-C

2. Chọn máy chấm công từ những nhà cung cấp uy tín

Đối với những người chưa có kinh nghiệm mua máy chấm công, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn tin tưởng những thương hiệu uy tín, chẳng hạn như dienmayvanphong.com

Chọn mua máy chấm công chính hãng từ các nhà cung cấp uy tín sẽ đảm bảo chất lượng, độ bền và chế độ bảo hành cho sản phẩm. Bên cạnh đó, thường thì các đơn vị cung cấp máy chấm công cũng sẽ cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chấm công nhanh chóng và tiết kiệm.

3. Chọn máy chấm công có giá thành phù hợp

Thị trường máy chấm công hiện nay khá đa dạng, dao động từ 2.5 triệu cho đến hơn 10 triệu đồng. Tùy vào các hình thức chấm công khác nhau mà chọn được thiết bị phù hợp với mức giá phải chăng nhất.

>>>Xem thêm: Top 5 máy chấm công vừa rẻ vừa bền giá chưa đến 3 triệu

II. TOP 4 ƯU ĐIỂM CỦA MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY

1. Thực hiện tự động không mất thời gian công sức, tiết kiệm nhân lực

Bạn sẽ không phải bố trí nhân lực trực và chấm công cho nhân viên theo hình thức cũ. Qua đó sẽ giúp tiết kiệm chi phí nhân công, giảm thiểu thời gian thực hiện. Nhờ máy chấm công vân tay, các doanh nghiệp vừa có thể quản lý nhân sự một cách hiệu quả, vừa tiết kiệm rất nhiều ngân sách.

>>>Có thể bạn chưa biết: Các tiêu chí lựa chọn máy chấm công phù hợp cho doanh nghiệp

2. Chấm công một cách nhanh chóng chính xác và công bằng

Thời gian chấm công chỉ mất khoảng 1 vài giây cho một người dùng. Vì thế các hoạt động của công ty, khu công nghiệp sẽ vẫn diễn ra nhanh chóng, kịp tiến độ.

Chấm công bằng vân tay sẽ khắc phục khuyết điểm sai lệch thông tin do chấm công thủ công gây ra. Bạn sẽ dễ dàng biết được ai đang đi làm, ai nghỉ phép nghỉ lễ hay nghỉ không lương cùng với thông tin thời gian đầy đủ. Ngoài ra khi dùng máy chấm công vân tay, nhân viên sẽ không thể gian lận bằng cách nhờ người chấm công hộ được.

Chấm công bằng vân tay
Chấm công bằng vân tay

>>>Có thể bạn quan tâm: Một số lỗi khi sử dụng máy chấm công

3. Dễ dàng báo cáo, thống kê

Khi cần dữ liệu để thực hiện thống kê, báo cáo hay tính lương cho nhân viên trong công ty thì bạn hoàn toàn có thể chiết xuất dữ liệu từ máy chấm công dấu vân tay một cách nhanh chóng, tiện lợi. Việc này sẽ không thể thực hiện được bằng cách thủ công với các văn phòng, nhà máy, khu công nghiệp có hàng trăm, hàng nghìn công nhân, người lao động.

>>>Tham khảo: Địa điểm mua máy chấm công uy tín tại TPHCM

4. Tiết kiệm chi phí tổng thể

Với chi phí đầu tư ban đầu nhỏ chỉ từ 3 triệu đồng, bạn hoàn toàn có khả năng sở hữu máy chấm vân tay có thể chấm công cho hàng nghìn người (lên đến 10,000 người). Như vậy sẽ rất tiện lợi khi người chủ cửa hàng hay doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Mọi việc như quản lý, báo cáo vẫn sẽ được diễn ra chính xác theo quy trình. Không những thế thiết bị này thực hiện chấm công bằng vân tay sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí đầu tư đến mức thấp nhất.

Như vậy, bạn sẽ không còn phải mất chi phí để thuê người, mất thời gian thiết lập các file quản lý chấm công và mất công tìm kiếm, kiểm soát dữ liệu nữa mà chỉ cần bỏ ra chi phí ban đầu mua máy chấm công vân tay là có thể sử dụng tiện lợi. Thời gian sử dụng rất lâu kể cả khi bạn mở rộng hoạt động kinh doanh một cách đáng kể. Vì thế, hãy đặt mua ngay một sản phẩm máy chấm vân tay để trở thành phương tiện hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của mình.

>>>Xem thêm: Các thương hiệu máy chấm công được ưa chuộng nhất 2020

Top 4 máy chấm công chính hãng, giá rẻ:

Mọi thông tin liên hệ báo giá và yêu cầu khảo sát máy chấm công các bạn liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOA SƠN

  • VPGD: Lầu 5 Tòa nhà K&D, số 24 Tân Canh, Phường 1, Q.Tân Bình, Tp HCM
  • Hotline: 02822.112.342 – 0903.222.603
  • Email: anhtu@hoasonit.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822.112.342