Nên lắp đặt máy chấm công vân tay tại vị trí nào?

Bạn biết đó máy chấm công vân tay là một trong những loại máy được sử dụng khá phổ biến hiện nay và được sử dụng nhiều ở các công ty, doanh nghiệp cũng như trường hợp. Vậy thì lắp đặt máy chấm công vân tay ở vị trí nào thì phù hợp nhất? Bài viết ngày hôm nay các bạn hãy cùng Điện Máy Văn Phòng tìm hiểu về những vị trí lắp đặt máy chấm công vân tay phù hợp nhất nhé!

I. Vị trí lắp đặt máy chấm công vân tay nào phù hợp?

Muốn lắp đặt máy chấm công vân tay nhanh chóng bạn cần lựa chọn được vị trí lắp đặt phù hợp nhất. Những vị trí gần lối đi lại hoặc gần cửa ra vào của các công ty doanh nghiệp, bệnh viện, trường học là thích hợp nhất.

Máy chấm công RonalJack 3000TID-C
Máy chấm công Ronald Jack 3000TID-C

Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn các vị trí Switch mạng và máy tín hiệu. Khi đó, dữ liệu sẽ được truyền đi tốt hơn. Giảm thiểu tối đa được tình trạng chập chờn khi kết nối dữ liệu.

Bên cạnh đó, vị trí lắp đặt cao hay thấp cũng là vấn đề bạn cần quan tâm. Thông thường, lắp đặt máy chấm công vân tay ở vị trí cao vừa phải cách mặt đất tầm 1m là thích hợp nhất.

Máy chấm công RonaldJack X628C
Máy chấm công Ronald Jack X628C

>>Top 4 máy chấm công vân tay chính hãng, giá rẻ:

II. Nên lựa chọn vị trí lắp đặt máy chấm công vân tay bên trong hay ngoài trời?

Lắp đặt máy chấm công vân tay ở trong hay ngoài trời đều được. Tuy nhiên mỗi địa điểm khác nhau sẽ có những lưu ý riêng nhất định.

Nếu bạn lựa chọn cách lắp đặt máy chấm công ngoài trời, các bạn nên gắn thêm các thiết bị để che chắn và bảo vệ thiết bị của mình. Cách làm này sẽ giúp hạn chế được các tác động từ môi trường trực tiếp chiếu vào máy chấm công vân tay của mình. Đồng thời, điều này sẽ giúp thiết bị của bạn được bảo vệ và hoạt động lâu hơn.

Riêng với cách lắp đặt máy chấm công vân tay ở trong nhà hoặc bên ngoài cửa các bạn cũng cần có những lưu ý riêng. Khi bạn lựa chọn vị trí lắp máy chấm công tại gần cửa thì bắt buộc bạn phải lắp đặt thiết bị sao cho nút exit nằm bên trong. Nếu bạn lựa chọn vị trí bên trong thì sẽ tránh được mất trộm hoặc tránh người xấu phá hại.

Đặc biệt, khi bạn lắp đặt máy chấm công vân tay các bạn hãy lựa chọn loại dây mạng phù hợp nhất. Nếu bạn lựa chọn không đúng dây sẽ khiến máy tính không thể truyền tải dữ liệu được.

Việc lắp đặt máy chấm công vân tay đòi hỏi bạn cần có những kỹ thuật nhất định. Nếu trong trường hợp bạn không thể lắp đặt hãy liên hệ với dịch vụ lắp đặt máy chấm công vân tay gần địa chỉ nhà mình nhất. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng: 02822.112.342. Chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt máy chấm công vân tay nhanh chóng, đảm bảo và chính xác nhất cho đơn vị của bạn.

Trên đây là bài viết mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về vị trí lắp đặt máy chấm công vân tay. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hấp dẫn. Chúc bạn ngày mới tốt lành!

Có thể bạn quan tâm:

Mọi thông tin liên hệ báo giá và yêu cầu khảo sát máy chấm công các bạn liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOA SƠN

  • VPGD: Lầu 5 Tòa nhà K&D, số 24 Tân Canh, Phường 1, Q.Tân Bình, Tp HCM
  • Hotline: 02822.112.342 – 0903.222.603
  • Email: anhtu@hoasonit.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822.112.342