ĐIỂM DANH HỌC SINH,SINH VIÊN BẰNG MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY

Khi sự phát triển của công nghệ dần thay thế các phương pháp quản lý truyền thống, quản lý logistic giảm bớt một lượng lớn công việc và thời gian cho các đơn vị. Vậy các trường hiện nay đang quản lý học sinh như thế nào? Làm thế nào để ngăn chặn tình trạng học sinh đến trường, điểm danh?

Thực tế, hiện nay không nhiều trường áp dụng hình thức quản lý điểm danh học sinh bằng máy chấm công vân tay, tuy nhiên đây là cách rất tiện lợi, nhanh chóng và chính xác giúp các trường quản lý học sinh. , sinh viên nghiêm túc và khoa học nhất giúp nhà trường giảm thiểu được một lượng lớn thời gian thay vì chỉ thủ công trên giảng đường hay ngăn chặn kẻ xấu xâm nhập vào môi trường học đường.

Giải pháp sử dụng máy chấm công vân tay tốt nhất sẽ được áp dụng tại các trường học để có thể tự động nhận dạng học sinh thông qua thẻ từ hoặc vân tay, khuôn mặt thay vì sử dụng thẻ học sinh có hình. . theo truyền thống.

Hệ thống máy chấm công này tự động hóa rất nhiều công việc trong môi trường học đường và đảm bảo an ninh tốt nhất cho học sinh vì được tích hợp kiểm soát ra vào bằng vân tay hoặc thẻ từ hoặc nhận dạng bằng khuôn mặt. Tạo phương thức quản lý chuyên nghiệp, hiện đại cho nhà trường, giảm bớt một số công việc cho giáo viên – giảng viên hoặc quản lý nhân sự trong trường.

I. Tại sao nên sử dụng hệ thống chấm công vân tay để chấm công?

Giải pháp sử dụng máy chấm công vân tay tốt nhất sẽ được áp dụng tại các trường học để có thể tự động nhận dạng học sinh qua thẻ từ hoặc vân tay, thay vì sử dụng thẻ học sinh, sinh viên đã in hình. hệ thống. Hệ thống máy chấm công này tự động hóa rất nhiều việc trong môi trường học đường và đảm bảo an ninh tốt nhất cho học sinh vì được tích hợp tính năng kiểm soát ra vào bằng vân tay hoặc thẻ từ hoặc nhận dạng bằng khuôn mặt. Tạo ra phương thức quản lý chuyên nghiệp, hiện đại cho nhà trường, giảm bớt một số công việc cho giáo viên – giảng viên hoặc quản lý nhân lực trong trường.

Máy chấm công vân tay
Máy chấm công vân tay

II. Lắp đặt hệ thống chấm công vân tay cho trường học

Với việc sử dụng máy chấm công vân tay trong trường học giúp nhận dạng học sinh, sinh viên qua thẻ nhớ hay vân tay, thay vì sử dụng các loại
Thẻ sinh viên in ảnh truyền thống. tiết kiệm thời gian, kinh phí, nâng cao tính thẩm mỹ, khoa học của trường, lớp.

Hoạt động của máy chấm công được sử dụng trong nhiều hoạt động quản lý trường học như:
– Quản lý việc mượn sách / dụng cụ / thiết bị tại thư viện
– Học sinh chuyên cần
– Kiểm soát học sinh, sinh viên ra vào nhà ăn của trường, sử dụng thẻ sinh viên và tài khoản để thay thế tiền mặt khi ăn trong nhà ăn của trường.

Top 4 máy chấm công chính hãng, giá rẻ:

III. Tác dụng của máy chấm công đối với trường học:

– Học sinh, sinh viên chuyên cần

– Kiểm soát sinh viên vào phòng thí nghiệm, thư viện.

– Kiểm soát học sinh, sinh viên khi vào phòng thi

– Quản lý việc mượn sách / dụng cụ / thiết bị tại thư viện.

IV. Nguyên lý hoạt động của hệ thống máy chấm công quản lý trường học

– Mỗi học sinh, sinh viên sẽ phải đăng ký vân tay của mình vào phần mềm hệ thống máy chấm công vân tay, sau đó người quản lý sẽ sử dụng phần mềm để truyền dữ liệu vân tay của người đó đến các đầu đọc vân tay được kết nối với nhau.
– Mỗi lần ra vào sinh viên phải đưa ngón tay đã đăng ký vào đầu đọc, nếu đúng vân tay đã đăng ký thì khóa cửa ngay tại đó sẽ tự động mở cửa cho sinh viên. Nếu không phải vân tay hoặc của người chưa đăng ký được đặt vào đầu đọc, đầu đọc sẽ báo hiệu không chấp thuận và khóa cửa sẽ không mở cửa cho người đó vào.
– Đặc biệt sử dụng hệ thống máy chấm công, người quản lý có thể cho phép phân quyền truy cập vào những thời điểm hoặc khu vực nhất định

V. Địa chỉ tin cậy cung cấp máy chấm công vân tay chính hãng

Điện máy văn phòng là nơi uy tín để mua máy chấm công vân tay với nhiều loại máy chấm công vân tay đa thương hiệu, hầu hết là những thương hiệu uy tín, được khách hàng đánh giá cao. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ Hoa Sơn

Địa chỉ: số 109 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 02822.112.342 – 0903.222.603

Email: cskh@hoasonit.com

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822.112.342