Địa điểm mua máy chấm công uy tín tại TPHCM

Điện máy văn phòng là một trong những địa chỉ hàng đầu chuyên bán các dòng máy chấm công từ giá rẻ đến cao phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp các các sản phẩm chất lượng, giá rẻ, chính hãng đến từ những thương hiệu nổi tiếng hiện nay. Khách hàng mua máy chấm công tại Điện máy văn phòng sẽ được hưởng chính sách bảo hành lâu dài và có cơ hội nhận nhiều khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn.

>>Tham khảo top 4 máy chấm công chính hãng, giá rẻ:

Với thời đại 4.0 như hiện nay, việc quản lý chấm công và tính lương cho nhân viên là yếu tố quan tâm đầu tiên của các nhà quản lý. Nhưng ai cũng bận bịu khó mà kiếm soát hết hàng trăm, hàng ngàn con người nên hầu như các doanh nghiệp đều sử dụng phần mềm chấm công cũng như lựa chọn máy chấm công giá rẻ, bền, nhạy, uy tín hàng đầu.

Phần mềm chấm công có đáp ứng đúng các nhu cầu quản lý tính công của doanh nghiệp theo tính ca, tăng ca hay tính công theo giờ có liệt kê chi tiết công hay không? Phần mềm có tổng hợp công một cách chính xác và đầy đủ hay không.

Máy chấm công bên doanh nghiệp bạn chọn có đủ và đúng cấu hình theo nhu cầu sử dụng hay không? Hiện tại thị trường rất nhiều loại máy chấm công các hãng như Ronald Jack, Gigata, Granding, Zkteco… Với thị trường Việt Nam mình thì hầu như máy Ronald Jack đang là sự lựa chọn hàng đầu. Nếu bạn có để ý thì hầu như bạn hoặc các đối tác khác đều tư vấn máy chấm công có lượng vân tay lưu trữ là bao nhiều 1000, 2000, 3000 hay 5000 nhưng đây không phải là yếu tố quyết định đến chất lượng máy cũng như đến sự ổn định khi sử dụng. Yếu tố quan trọng nhất là cấu hình CPU theo máy và lượng dữ liệu máy lưu trữ có những dòng máy với lượng lưu trữ Log từ 80.000 đến 200.000 lượt chấm công, lượng lưu trữ có nghĩa là bộ nhớ lưu lại lịch sử chấm công của nhân viên bạn, với những dòng có lượng lưu trữ cao thường được tích hợp CPU mạnh nên khi rút dữ liệu chấm công về máy tính thì máy chấm công CPU cao hơn xử lý dữ liệu nhanh hơn và chính xác hơn.

Yếu tố thứ 3 cũng là yếu tốt tiên quyết đó là lựa chọn doanh nghiệp cung cấp máy chấm công và dịch vụ chấm công uy tín, chuyên nghiệp. Nếu các doanh nghiệp nhỏ giá bạn có thể mua rẻ hơn vài trăm ngàn nhưng đổi lại dịch vụ sau bán hàng có thể không đáp ứng được nhu cầu như bạn mong đợi bởi bán giá quá rẻ dẫn ra khi hổ trợ lúc bạn gặp xự cố khó khăn. Mỗi tháng doanh nghiệp của bạn chỉ tính công có thể 1 lần 2 lần hoặc 3 lần nhưng mỗi lần rút dữ liệu từ máy chấm công về gặp vấn đề mà ngày mai phải tính lương và trả lương thì có thể nói là việc khá cấp bách. Hãy nên chọn những doanh nghiệp cung cấp máy chấm công uy tín và chuyên nghiệp để khi gặp sự cố hay các vấn đề cần xử lý nhanh thì bạn được hổ trợ ngay.

Với tất các các vấn đề bạn đang mắc phải ở trên chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Công Ty TNHH Công Nghệ Hoa Sơn, với tiền thân là công ty toàn cầu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn về giải pháp chấm công cũng như thi công lắp đặt giải pháp chấm công cho các doanh nghiệp tại TP HCM và các tỉnh lân cận.

Có thể bạn quan tâm: 

Mọi thông tin liên hệ báo giá và yêu cầu khảo sát máy chấm công các bạn liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOA SƠN

  • VPGD: Lầu 5 Tòa nhà K&D, số 24 Tân Canh, Phường 1, Q.Tân Bình, Tp HCM
  • Hotline: 02822.112.342 – 0903.222.603
  • Email: anhtu@hoasonit.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822.112.342