TOP 5 PHẦN MỀM CHẤM CÔNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

Theo bảng tổng hợp phiếu thăm dò từ Nhân viên quản lý tính công tại hơn 5000 Doanh nghiệp thì số liệu đánh giá xếp hạng hiệu quả tính năng của các phần mềm chấm công phổ biến nhất (rating), tốt nhất như sau:

PHẦN MỀM CHẤM CÔNG là phần mềm cung cấp giải pháp tổng thể trong lĩnh vực quản lý nhân sự, chấm công, tính lương. Phần mềm hỗ trợ những tính năng mới như quản lý bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập cá nhân, hỗ trợ các chức năng tìm kiếm, truy vấn động, lập các báo cáo thống kê nhanh, giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Hỗ trợ nhập dữ liệu từ excel và ngược lại, chấm công máy tự động, chính xác, tự động gởi bảng chấm công, bảng lương qua email… Phần mềm kết nối trực tiếp vào máy chấm công vân tay hay thẻ từ .

Sau đây là bảng xếp hạng phần mềm chấm công tốt nhất:

I. Phần mềm chấm công HRAD. Bình chọn 96%

Phần mềm chấm công vân tay HRAD

Ưu điểm: Áp dụng trong công xưởng DN sản xuất từ lớn đến nhỏ, với nhiều hệ thống ca kíp, làm việc ca đêm, đổi ca liên tục theo tiêu chuẩn hệ thông tính công chuẩn mực công nghiệp sản xuất châu Âu. Làm theo mọi yêu cầu của khách hàng và ra kết quả chính xác 100%.

Nhược điểm:  với nền tảng quản lý dữ liệu lớn nên phần mềm yêu cầu máy tính cấu hình khá cao, và giá bán cao hơn các phần mềm khác tại Việt Nam. Lựa chọn HRAD được ví như mua chiếc xe tốt để chạy lâu dài.

Phần mềm chấm công HRAD kết nối với máy chấm công vân tay của tất cả các thương hiệu phổ biến như Ronald Jack, ZKTeco, Timetrex, WISE EYE, FTA, MITA, Gigata, Osin,…. So với các phần mềm chấm công đơn giản khác HRAD là một ứng dụng quản lý hệ thống lớn, nhiều chi nhánh, kết nối tập trung, kết nối máy chấm công không ràng buộc số Seri. Sản phẩm HRAD thực sự là giải pháp tính công – tính lương vượt trội so với các phần mềm khác, giá bán lại được cho là hợp lý với Doanh nghiệp thực sự muốn cải thiện nâng cao hệ thống quản lý tính công tự động, chính xác, chuẩn mực, loại bỏ tính công thủ công phụ thuộc cảm tính của con người.  Cuối tháng, người dùng mở phần mềm lên và dành 5 PHÚT đã có được bộ BÁO CÁO CHẤM CÔNG. Đánh giá về tính thuận tiện đơn giản thì HRAD có chức năng giúp bạn tìm kiếm rất nhanh, thao tác nhập liệu không khác gì Excel, có thể truy vấn thông tin từ các bảng liên kết, lập các báo cáo thống kê nhanh, giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Hỗ trợ đổ dữ liệu (vd danh sách nhân viên) từ excel và ngược lại có thể xuất ra Excel lưu lại trong thư mục quản lý của bạn… Bài viết đầy đủ về phần mềm: TẠI ĐÂY

Xem thêm:

SƠ ĐỒ HỆ THỐNG KẾT NỐI MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY, THẺ TỪ:

Qui trình chấm công

  • Hệ thống tương thích cho những đơn vị sử dụng máy chấm công sử dụng vân tay, thẻ từ, thẻ mã vạch, thẻ cảm ứng.
  • Hỗ trợ tập hợp dữ liệu tự động hay theo một khoảng thời gian định sẵn để giảm bớt thao tác và giảm bớt việc sử dụng bộ nhớ của máy chấm công

II. Phần mềm chấm công Ronald Jack. Bình chọn 75%

Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro là phần mềm chuyên dùng cho các dòng máy chấm công vân tay nói chung hiện nay như ronald jack, zkteco,…tải miễn phí. Phần mềm chấm công RONALD JACK được tặng kèm vĩnh viễn theo sản phẩm ronald jack chính hãng.

Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro có tính năng quản lý chấm công từ xa qua mạng theo cách online không cần mở port máy chấm công vân tay. Đồng bộ vân tay cho nhân viên giữa các chi nhánh thông qua mạng internet cực nhanh.

Ronald Jack Pro có đầy đủ tính nẳng quản lý nhân sự và chấm công cho nhân viên viên như: Quản lý thông tin cá nhân của nhân viên và các báo cáo chi tiết và tổng hợp cụ thẻ.

Ưu điểm: Chính vì thế, phần mềm chấm công này có có ưu điểm là ra đời sớm, nhà cung cấp uy tín, đồng thời doanh nghiệp sẽ được sử dụng miễn phí phần mềm khi mua máy chấm công tại đây.

Nhược điểm:Bên cạnh những ưu điểm trên thì phần mềm chấm công này cũng có khá nhiều nhược điểm các bạn nên lưu ý:

  • Công ty cung cấp phần mềm không chuyên về công nghệ và chỉ chuyên về phân phối máy chấm công, nên các chức năng cũng như giao diện của nó không được hiện đại và tối ưu như các phần mềm chấm công khác.
  • Phần mềm này chỉ có thể dùng offline và không dùng online được và thích hợp dành cho những doanh nghiệp, công ty nhỏ
  • Chỉ tính được giờ công trong ngày, mà không tính được cụ thể ca đêm, tăng ca, ngày nghỉ lễ, chủ nhật, thứ 7,…

Phần mềm chấm công Ronald Jack

III. Phần mềm chấm công FTA. Bình chọn 58%

Ưu điểm: Nhẹ dễ sử dụng, phù hợp tính công cho DN nhỏ

phần mềm chấm công miễn phí

Nhược điểm:  chỉ tính được giờ công ca trong 1 ngày, không tính được ca đêm, không xác nhận được nghỉ để ra bảng tính công đầy đủ tính lương tháng.

Phần mềm này có lưu lượng nhẹ chưa đến chưa đến 11MB, được tạo ra từ một đội ngũ nhân viên kỹ thuật đa tài trong một bộ phận kỹ thuật nghiên cứu phát triển phần mềm của đại lý phân phối các loại máy chấm công Fitech Việt Nam, phần mềm đã được bảo hộ thương hiệu sản phẩm độc quyền. Được tạo ra tương thích tất cả các loại dòng máy chấm công, giao diện đơn giản dễ nhìn, dễ dàng tương tác sử dụng giữa máy và con người. Độ xử lý nhanh với tốc độ khoảng 1s, thao tác nhập, xóa, sửa linh hoạt. Được nhúng trên môi trường windows là chủ yếu, cài đặt trên mọi môi trường. Kết nối với nhiều thiết bị máy chấm công cùng một lúc thông qua các địa chỉ IP. Đặc điểm nổi bật nhất của loại phần mềm này là:

– Tính toán dữ liệu nhanh
– Giao diện thân thiện
– Tự động tìm ca làm việc
– Hệ thống báo cáo đa dạng
– Quản lý các loại thẻ từ, vân tay
– Kiểm soát cửa ra vào, thang máy, nhà gửi xe.
– Bảo mật thông tin cao

IV. Phần mềm chấm công MITACO. Bình chọn 28%

Ưu điểm: Nhẹ dễ sử dụng, phù hợp tính công cho DN nhỏ

phan-mem-cham-cong-mitaco

Nhược điểm:  chỉ tính được giờ công ca trong 1 ngày, không tính được ca đêm, không xác nhận được nghỉ để ra bảng tính công đầy đủ tính lương tháng.

Phần mềm có lưu lượng 12MB, cũng có chức năng của 4 loại trên nhưng khác không có chức năng kiểm soát cửa ra vào, chạy được trên window,vista, phần mềm không chạy được trên môi trường window tiếng Hoa, Nhật, Hàn Quốc, chủ yếu sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh.

Những thông tin trên giúp bạn tìm kiếm và lựa chọn được một phần mềm chấm công thích hợp quản lý cho mô hình doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp tiện ích cho quản lý chặt chẽ dữ liệu đầu ra đầu vào.

V. Phần mềm chấm công WISE EYE. Bình chọn 25%

Ưu điểm: Ra đời sớm, miễn phí cho nhiều DN sử dụng kèm theo máy chấm công.

Phần mềm chấm công WISE EYE

Nhược điểm:  DN nhỏ, chỉ tính được giờ công ca trong 1 ngày, không tính được ca đêm, không xác nhận được nghỉ để ra bảng tính công đầy đủ tính lương tháng.

Top 4 máy chấm công chính hãng, giá rẻ:

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 24 Tân Canh, Phường 1, Quận Tân Bình
  • Điện thoại: 02822.112.342 – 0903.222.603
  • Website: https://dienmayvanphong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822.112.342