Top 3 thương hiệu bộ đàm nổi tiếng nhất hiện nay

Ngày nay, việc sử dụng máy bộ đàm là rất hữu ích trong việc quản lý nội bộ ở đa số những nơi gây ra tiếng ồn nhiều như nhà hàng, khách sạn, vũ trường, cafe…Vì vậy, Điện Máy Văn Phòng sẽ giới thiệu top 3 thương hiệu bộ đàm được nhiều khách hàng tin dùng nhất, các bạn có thể tham khảo.

Máy bộ đàm Kenwood

Kenwood được thành lập năm 1946 dưới cái tên Kasuga Radio Co. Ltd. tại thành phố Komagane, Nhật Bản. Vào những năm đầu thập niên 60, tập đoàn này tập trung sản xuất các sản phẩm thuộc lĩnh vực liên lạc vô tuyến.

Kenwood được thành lập dựa trên các nguyên tắc kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng, sự đổi mới về thiết kế. Đó cũng là lý do giúp cho thiết bị của Kenwood nói chung và bộ đàm Kenwood được bán ra sau mỗi ba giây trên toàn thế giới. Các sản phẩm bộ đàm do Kenwood sản xuất đều được đánh giá cao về thiết kế đẹp, bền chắc, mẫu mã đa dạng và chất lượng liên lạc ổn định.

Một số mẫu bộ đàm Kenwood được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay bao gồm TK-2000/TK-3000, TK-2317/TK-3317,…

Bộ đàm Kenwood
Bộ đàm Kenwood

Máy bộ đàm Motorola

Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Có nguồn gốc từ công ty Motorola Solutions- là tập đoàn lớn chuyên nghiên cứu về các giải pháp viễn thông và thiết bị liên lạc có trụ sở chính tại Mỹ. Người dùng bộ đàm Motorola luôn luôn có sự tin tưởng một cách tuyệt đối với sản phẩm này

Bộ đàm Motorola
Bộ đàm Motorola

Bộ đàm Motorola sở hữu thiết kế chắc chắn và được trang bị các tính năng chống va đập, chống nước, chống bụi. Các thiết bị của hãng luôn ổn định, bền bỉ đáp ứng được mọi lĩnh vực hoạt động. Những mẫu mã sản phẩm hiện nay có mặt trên thị trường của Motorola đều là các sản phẩm đã được kiểm tra và thử nghiệm khắt khe theo chế độ Motorola ALT.

Một số mẫu bộ đàm Motorola được ưa chuộng tại Việt Nam phải kể đến XiR P3688, CP 1660, XiR SL1M, XiR P6600i, XiR P6620i,…

Máy bộ đàm Icom

Là một thương hiệu được nhiều người biết đến Icom luôn cải tiến sản phẩm để cho ra đời những chiếc bộ đàm chất lượng. Đặc biệt, nếu đơn vị bạn hoạt động trong lĩnh vực hàng hải, thì đây là hãng nên tham khảo đầu tiên.

Các thiết kế máy bộ đàm Icom đều tuân thủ những quy định rất khắt khe như chống va đập, chống nước, độ ẩm cao, và chống cả cháy nổ. Phần khung máy được làm từ nhôm đúc chắc chắn.

Bộ đàm Icom
Bộ đàm Icom

Hầu hết các máy của hãng đều lắp đặt mạch khuếch đại BLT công suất lớn (5W, 7W, 10W, 12W), thêm công nghệ lọc nhiễu hàng đầu, mang đến chất lượng âm thanh lớn, rõ ràng ngay cả những nơi không có điều kiện tốt như công trường, trên biển, trong các club hay khu khai thác.

Bộ đàm Icom còn tích hợp thêm nhiều tính năng phụ thông minh như chế độ tiết kiệm pin và tự động tắt nguồn khi không sử dụng; chế độ khóa bộ lặp và kênh bận; nhân bản và cài đặt từ máy này đến máy khác; có thể lập trình bằng máy tính.

Trên đây là top 3 thương hiệu bộ đàm được yêu thích hiện nay. Mỗi thương hiệu đề có những ưu điểm nổi trội riêng, các bạn có thể tham khảo những thông tin chi tiết về từng loại để đưa ra được lựa chọn phù hợp.

>Xem thêm:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOA SƠN

Tham khảo máy chấm công, phần mềm chấm côngphần mềm tính lươngphần mềm quản lý nhân sựphần mềm kiểm xưởng, phần mềm tính lương tốt nhất, phần mềm chấm công tốt nhất HRAD ENTERPRISE rất phù hợp với doanh nghiệp, nhà máy, bệnh viên, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, công ty, văn phòng chỉ có tại Công ty Hoa Sơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822.112.342