Lợi ích khi sử dụng bộ đàm tại nhà hàng – quán bar – karaoke

Bộ đàm dần trở nên quen thuộc tại những nơi ồn ào như nhà hàng, quán bar, karaoke, đó là nơi có quy mô rộng lớn và đông nhân viên, đầy đủ các cấp bậc. Thì việc sử dụng bộ đàm đã không còn gì xa lạ vì nó rất tiện lợi cho việc điều hành, quản lý trong môi trường nội bộ,

Việc sử dụng bộ đàm rất đơn giản, không mất nhiều thời gian mà còn giúp tiến độ công việc diễn ra suôn sẻ không bị gián đoạn và có sự liên kết của mọi người trong chỗ làm để xử lý những tình huống ngoài mong đợi. Chỉ cần bấm nút là sẽ nghe gọi được, mua một lần sử dụng được lâu dài mà không phải tốn tiền thuê bao, chi phí gọi điện.

7 lợi ích khi sử dụng bộ đàm trong quá trình liên lạc tại Nhà hàng – Khách sạn – Quán karaoke

Bộ đàm Motorola CP 3588 Plus
Bộ đàm Motorola CP 3588 Plus

Quá trình đàm thoại, trao đổi công việc diễn ra liên tục 24/24,;tránh trường hợp gián đoạn ảnh hưởng đến công việc.

Tiết kiệm thời gian cũng như chi phí so với việc sử dụng điện thoại.

Bộ đàm cầm tay sử dụng được trong nhiều môi trường, điều kiện thời tiết khác nhau;mà vẫn đảm bảo chất lượng đàm thoại nên tính ứng dụng cao.

Quản lý công việc và nhân viên hiệu quả hơn với tính năng hỗ trợ làm việc nhóm,;giám sát làm việc đơn lẻ, hiển thị ID… sẽ giúp người quản lý tối ưu việc sử dụng và điều phối nhân viên.

Bộ đàm chính hãng có chất lượng tốt, chắc chắn, chịu được va đập rơi vỡ rất thích hợp dùng trong khu vực thường xuyên di chuyển như Nhà hàng – Khách sạn – Quán Karaoke.

Sử dụng bộ đàm khi làm việc sẽ giúp nhân viên tập trung hơn do khả năng chống nhiễu và chống tạp âm.

Với các nhà hàng và khách sạn có quy mô nhỏ có thể tham khảo các Model bộ đàm Motorola CP 1100, Kenwood TK 3320, Kenwood TK 3508..

Với các khách sạn, nhà hàng cao cấp, khu nghỉ dưỡng quy mô lớn tham khảo các Model bộ đàm Motorola CP 3188, Motorola CP 3588 Plus

>>Xem thêm: Tất tần tật A-Z về máy bộ đàm

Top 3 thương hiệu bộ đàm nổi tiếng nhất hiện nay

Tham khảo máy chấm công, phần mềm chấm côngphần mềm tính lươngphần mềm quản lý nhân sựphần mềm kiểm xưởng, phần mềm tính lương tốt nhất, phần mềm chấm công tốt nhất HRAD ENTERPRISE rất phù hợp với doanh nghiệp, nhà máy, bệnh viên, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, công ty, văn phòng chỉ có tại Công ty Hoa Sơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOA SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822.112.342