Dịch vụ lắp đặt máy chấm công tại các tỉnh miền Nam

Dịch vụ lắp đặt máy chấm công tại các tỉnh miền Nam

Báo giá, dịch vụ lắp đặt máy chấm công tại các tỉnh miền Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và phục vụ trong lĩnh vực thiết bị an ninh, kiểm soát ra vào. Công ty TNHH Công Nghệ Hoa Sơn nhận thấy nhu cầu cấp thiết của khách hàng trong vấn đề lắp các thiết bị máy chấm công. Cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn và tay nghề cao. Chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn một dịch vụ về lắp đặt máy chấm côngsửa chữa máy chấm côngcài đặt phần mềm chấm công, đi đường dây,… tốt nhất với uy tín và chất lượng được đảm bảo trên khắp toàn quốc.

Dịch vụ lắp đặt máy chấm công tại các tỉnh miền Nam
Dịch vụ lắp đặt máy chấm công tại các tỉnh miền Nam

Chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 20 năm cho việc cung cấp máy chấm công vầ phần mềm chấm công cho các nhà máy tại khu công nghiệp ở các tỉnh miền Nam nên chắc chắn với khách hàng sẽ không có bất kì khó khăn gì cản trở được chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận hỗ trợ và cài đặt các phần mềm chấm công sau:

► Phần mềm chấm công WISE EYE ON 39

► Phần mềm chấm công HRAD ENTERPRISE

► Phần mềm chấm công WISE MIX 3

► Phần mềm chấm công MITA PRO

► Phần mềm chấm công HTIME

► Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro

Và nhiều phần mềm chấm công khác….

Quy trình lắp đặt máy chấm công

1. Đi dây kết nối từ máy chấm công đến modem, server hoặc máy tính quản lí của công ty.

2. Lắp đặt máy chấm công tại vị trí khách hàng yêu cầu.

3Cài đặt phần mềm chấm công lên máy tính.

4. Kết nối vào hệ thống, hướng dẫn sử dụng

Dienmayvanphong.com thuốc quyền sở hữu của Công ty TNHH Công Nghệ Hoa Sơn chuyên cung cấp máy chấm công vân tay giá rẻmáy chấm công Zktecomáy chấm công Ronald Jackmáy chấm công Mitamáy chấm công Wise eyemáy chấm công khuôn mặtmáy chấm công có Pinmáy chấm công kết nối WifiKhách hàng liên hệ 02822.112.342 – 0903.222.603 để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất.

>>Top 7 máy chấm công chính hãng, giá rẻ:

Cảm nghĩ của Khách hàng về dịch vụ lắp đặt máy chấm công

Mr.Hồng Văn – Jetstar Pacific Airline: “Tôi đã sử dụng dịch vụ từ nhiều đơn vị khác nhau nhưng từ khi làm việc với Hoason Infotech đã khiến tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Chúng tôi là người đứng đầu của một hãng hàng không quốc gia nên việc lựa chọn đơn vị uy tín vô cùng quan trọng. Tôi đã mua máy chấm công và cả phần mềm chấm công tính lương tại nơi đây và thấy rất hài lòng. Đơn vị của chúng tôi triển khai hơn 100 máy chấm công lắp đặt tại các cảng hàng không toàn quốc và tại văn phòng, trường dạy phi công, tiếp viên trực thuộc hãng”,

Mr.Thái – Cơ Điện Lạnh Bách Khoa BKG: “Luôn tin tưởng vào khả năng và tính chuyên nghiệp của đội ngũ triển khai bên Hoason Infotech. Tôi yên tâm khi triển khai hệ thống lắp đặt máy chấm côngphần mềm chấm công tính lương cùng các bạn. Chúc các bạn ngày một lớn mạnh”

Ms.Hà / HR NHÀ BÈ / BÌNH THUẬN: “Công ty may Nhà bè – chi nhánh Tuy Phong Bình Thuận có đến hơn 2000 công nhân, chấm công bằng thủ công không thể nào dễ dàng chính xác. Từ khi được các bạn công ty Hoa Sơn đến lắp đặt hệ thống máy chấm côngphần mềm chấm công đã giúp chúng tôi cắt giảm thời gian lập bảng công hàng tháng một cách nhanh chóng và báo cáo rất đầy đủ. Hoa Sơn đã làm hoàn toàn hài lòng. Cám ơn các bạn!”

>>Top máy chấm công khuôn mặt cho nhà máy, xưởng sản xuất:

Cam kết khi sử dụng dịch vụ lắp đặt máy chấm công

► Bán đúng sản phẩm, đúng chất lượng, đúng nhà sản xuất và giá thành tốt nhất.

► Lôn hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.

► Luôn lấy uy tín đặt lên hàng đầu.

Điện Máy Văn Phòng rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý của quý khách hàng, để xây dựng thương hiệu Điện Máy Văn Phòng toàn diện hơn.

Khi quý khách có nhu cầu lắp đặt trọn gói hệ thống máy chấm công vui lòng liên hệ nhanh tới hotline Công ty: 02822.112.342 hoặc số  0903.222.603 để được hỗ trợ tư vấn, báo giá nhanh và khảo sát hoàn toàn miễn phí.

>Tham khảo máy chấm công, phần mềm chấm côngphần mềm tính lươngphần mềm quản lý nhân sựphần mềm kiểm xưởng, phần mềm tính lương tốt nhất, phần mềm chấm công tốt nhất HRAD ENTERPRISE rất phù hợp với doanh nghiệp, nhà máy, bệnh viên, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, công ty, văn phòng chỉ có tại Công ty Hoa Sơn.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOA SƠN

>>Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822.112.342