Dịch vụ lắp đặt máy chấm công tại các tỉnh miền Bắc

Dịch vụ lắp đặt máy chấm công tại Miền Bắc
Dịch vụ lắp đặt máy chấm công tại Miền Bắc

Báo giá, dịch vụ lắp đặt máy chấm công tại các tỉnh miền Bắc

Ngày nay, để phục vụ cho việc cung cấp hàng hóa trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài, ngày càng nhiều khu công nghiệp mọc lên và số lượng các công ty, nhà máy sản xuất cũng tăng cao. Dẫn đến số lượng công nhân viên ngày một nhiều hơn, lên đến vài ngàn công nhân viên là bình thường đối với một nhà máy. Do đó, việc quản lý nhân sự là điều vô cùng khó khăn, nhất là trong khâu chấm công tính lương, nếu quản lý thủ công thì không thể nào tránh khỏi những sai sót, cuối tháng sẽ cho ra bảng công, bảng lương sai, điều này cứ duy trì hàng tháng thì công ty sẽ lỗ dẫn đến phá sản.

Vậy làm cách nào để có hiệu quả tối ưu nhất cho giải pháp quản lý nhân sự tiền lương 4.0? Đó chính là hãy lắp đặt máy chấm công và sử dụng phần mềm chấm công tính lương Hrad Enterprise. Chắc chắn mọi lý do của doanh nghiệp đều được giải đáp và chúng tôi luôn luôn làm theo yêu cầu của khách hàng. Luôn tuân thủ và ra được kết quả sớm nhất vì chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 20 năm cho việc cung cấp máy chấm công vầ phần mềm chấm công cho các nhà máy tại khu công nghiệp ở các tỉnh miền Bắc nên chắc chắn với khách hàng sẽ không có bất kì khó khăn gì cản trở được chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận hỗ trợ và cài đặt các phần mềm chấm công sau:

► Phần mềm chấm công WISE EYE ON 39

► Phần mềm chấm công HRAD ENTERPRISE

► Phần mềm chấm công WISE MIX 3

► Phần mềm chấm công MITA PRO

Phần mềm chấm công MITA PRO

► Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro

► Phần mềm chấm công ZKTECO BIO ACCESS

Và nhiều phần mềm chấm công khác….

Nhân viên đang thi công lắp đặt máy chấm công tại Nhà máy May Oasis
Nhân viên đang thi công lắp đặt máy chấm công tại Nhà máy May Oasis

>>Top 7 máy chấm công vân tay chính hãng, giá rẻ:

Một số khách hàng nói về dịch vụ lắp đặt máy chấm côngphần mềm chấm công của chúng tôi:

Chị Hòa – trưởng phòng nhân sự công ty TNHH Thực Phẩm Gia Truyền: “Mình đã sử dụng dịch vụ lắp đặt máy chấm công của công ty TNHH Công Nghệ Hoa Sơn nhận thấy công ty làm ăn rất uy tín, nhân viên chu đáo, nhiệt tình tính tới nay đã 6 tháng nhưng máy vẫn sử dụng êm, mượt, bền và tốc độ nhanh không hề hư hao gì, cả máy và phí lắp đặt đều rẻ chắc chắn tôi sẽ quay lại và sử dụng dịch vụ tại đây”

Chị Trâm – giám đốc nhân sự công ty cổ phần xây lắp dầu khí Miền Nam AlphaECC: “là giám độc của một nhà máy lớn hàng ngàn công nhân, tôi luôn chọn lựa kĩ nơi tốt nhất để mua máy chấm công Ronald Jackphần mềm chấm công Hrad Enterprise, may mắn tôi tìm được đơn vị uy tín tại Hoason Infotech đã triển khai 15 máy chấm công đặt vào mỗi phòng ban, chuyền sản xuất và sử dụng được hơn 1 năm vẫn chưa thấy vấn đề gì, đội ngũ nhân viên rất nhanh nhẹn và hỗ trợ chúng tôi rất nhiệt tình mỗi khi vướng mắc điều gì. Tôi luôn đề xuất các nhà máy khác hãy sử dụng dịch vụ ở đây bởi vì chính tôi đã trải nghiệm qua và rất hài lòng.”

Anh Thuận – Trưởng phòng IT của Tập Đoàn Trường Thịnh: “Làm việc với HoaSon Infotech từ năm 2015 và là khách hàng vip của công ty, tôi luôn tin tưởng giám đốc Tú là người rất có chuyên môn trong lĩnh vực cung cấp máy chấm công chính hãng, chúng tôi là công ty chuyên về xây dựng nên công nhân viên sẽ được phân bổ làm việc tại rất nhiều công trình, vì thế chúng tôi cần đơn vị lắp đặt máy chấm công uy tín để an tâm làm việc. Cám ơn và chúc công ty Hoa Sơn ngày một lớn manh.”

>>Top 5 máy chấm công khuôn mặt thích hợp đặt tại nhà máy:

Cam kết với khách hàng:

DIENMAYVANPHONG.COM UY TÍN – TẬN TÂM

► CHỈ BÁN SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG

► HOÀN TIỀN KHI QUÝ KHÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG THEO TIÊU CHUẨN NHÀ SẢN XUẤT

► BẢO HÀNH TẬN NƠI 12 THÁNG CHO TOÀN BỘ HỆ THỐNG MÁY CHẤM CÔNG

► THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ LUÔN TỐT NHẤT, HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7

Khi quý khách có nhu cầu lắp đặt trọn gói hệ thống máy chấm công vui lòng liên hệ nhanh tới hotline Công ty: 02822.112.342 hoặc số  0903.222.603 để được hỗ trợ tư vấn, báo giá nhanh và khảo sát hoàn toàn miễn phí.

>>Tham khảo máy chấm công, phần mềm chấm côngphần mềm tính lươngphần mềm quản lý nhân sựphần mềm kiểm xưởng, phần mềm tính lương tốt nhất, phần mềm chấm công tốt nhất HRAD ENTERPRISE rất phù hợp với doanh nghiệp, nhà máy, bệnh viên, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, công ty, văn phòng chỉ có tại Công ty Hoa Sơn.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOA SƠN

>>Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822.112.342