Có nên đầu tư máy chấm công nhận diện khuôn mặt?

Máy chấm công khuôn mặt chắc chắn không còn là một sản phẩm xa lạ đối với bất kỳ chủ doanh nghiệp nào. Rất nhiều doanh nghiệp lớn đã nâng cấp máy chấm công vân tay lên hệ thống nhận diện khuôn mặt.

Tuy nhiên đối với các công ty vừa và nhỏ, việc đổi mới hệ thống chấm công vẫn chưa được thực hiện. Điều này xuất phát từ câu hỏi chưa được giải đáp: “Công ty tôi có cần đầu tư máy chấm công nhận diện khuôn mặt không”

Vậy hãy cùng Điện Máy Văn Phòng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Có nên đầu tư máy chấm công nhận diện khuôn mặt
Có nên đầu tư máy chấm công nhận diện khuôn mặt

Tìm hiểu về cách vận hành của máy chấm công nhận diện khuôn mặt

Nhận diện chính xác từng góc mặt của đối tượng, sau đó ghi nhận thời gian xác thực thành công. Đặc điểm của đối tượng chấm công ở đây không phải nằm ở cấu trúc vân tay hay mã số thẻ mà là gương mặt. Tất cả hoạt động trên diễn ra trong ít hơn 1 giây.

Bước đầu tiên trong việc triển khai sinh trắc học trên khuôn mặt là yêu cầu tất cả nhân viên đăng ký vào cơ sở dữ liệu khuôn mặt để nhận dạng và xác thực trong tương lai. Kể từ thời điểm đó trở đi, khi một nhân viên thực hiện chấm công, khuôn mặt của họ sẽ được quét. Phần mềm sinh trắc học tiến hành nhận dạng và xác thực dựa trên nhận diện khuôn mặt và dữ liệu của nhân viên đó.

Máy chấm công khuôn mặt hoạt động dựa trên công nghệ nhận diện khuôn mặt. Hệ thống không đòi hỏi bất kỳ thao tác nào của người dùng ngoài việc đối diện với camera trong 1 giây.

Có nên đầu tư máy chấm công nhận diện khuôn mặt
Có nên đầu tư máy chấm công nhận diện khuôn mặt

Ưu điểm của máy chấm công khuôn mặt so với máy chấm công vân tay, thẻ từ

1. Ưu điểm:

Khả năng bảo mặt cao

Hiện đại hơn những hệ thống chấm công thông thường, bạn hoàn toàn có thể tích hợp thêm tính năng nhận diện khách hàng VIP hoặc người lạ và thông báo với khu vực lễ tân.

Với khả năng trên, hệ thống sẽ không chỉ được sử dụng để chấm công đơn thuần, mà còn nâng cao chất lượng dịch vụ và mức độ an toàn cho doanh nghiệp của bạn.

Loại bỏ tình trạng gian lận

Khi chấm công bằng vân tay hay thẻ từ việc xảy ra tình trạng gian lận là điều không mấy bất ngờ, có những lỗ hỏng khiến nhân viên có thể cầm thẻ ng khác quẹt.

Mức độ chính xác và chống giả mạo của những dòng máy chấm công khuôn mặt lên tới 99%. Bạn không cần nghĩ tới khả năng nhân viên sẽ sử dụng ảnh chụp để chấm công vì ảnh sẽ không hoạt động được với máy chấm công khuôn mặt.

Tránh lây lan bệnh tật cho mọi người

Việc giữ khoảng cách khi chấm công là điều hết sức cần thiết trong thời gian này. Thay vì sử dụng máy chấm công vân tay phải ịn tay tất cả mọi người lên một thiết bị sẽ dễ lây lan và khó kiểm soát. Còn việc dùng máy chấm công khuôn mặt sẽ không phải tiếp xúc cơ thể mà hệ thống sẽ tự nhận diện khuôn mặt hoàn chỉnh chỉ trong vài giây.

Tuổi thọ cao

Các dòng máy chấm công khuôn mặt nổi tiếng với độ bền lâu năm hơn là các dòng máy vân tay bởi nó không chịu ảnh hưởng từ phần cứng. Phần mềm chấm công khuôn mặt có thể hoạt động với bất kỳ thiết bị nào có camera (ví dụ: điện thoại di động, camera an ninh,…). Thêm vào đó, những thiết bị này hoàn toàn không phải chịu tác động vật lý từ người dùng. Với sự kết hợp của 2 yếu tố trên, máy chấm công khuôn mặt đương nhiên bền hơn.

2. Nhược điểm:

Công nghệ không bao giờ là hoàn hảo. Giải pháp nào cũng sẽ còn tồn tại nhược điểm. Điều quan trọng là bạn có thể bằng lòng với nó để sở hữu những ưu điểm vượt trội hay không.

Chi phí cao hơn so với dòng máy thông thường

Giá tuy cao nhưng xứng đáng với công nghệ và những ưu điểm đã nêu trên. Muốn hạn chế nhược điểm chỉ có cách chọn đơn vị bán hàng uy tín, chất lượng tránh hàng nhái, hàng giả không như mong muốn các bạn nhé.

Bạn có thể liên hệ Phanmemchamcong.net hoặc Dienmayvanphong.com với hotline 02822.112.342 hoặc 0903.222.603 để được tư vấn và mua hàng với giá tốt nhất. Với kinh nghiệm bán máy chấm công cũng như bán phần mềm chấm công lâu năm chúng tôi luôn, chúng tôi sẵn sàng đem thương hiệu của mình ra để cam kết về chất lượng, sự uy tín, độ tin cậy giúp tối ưu hóa chi phí khi sử dụng hệ thống phần mềm chấm công tính lương.

Dịch vụ sửa chữa máy chấm công toàn quốc giá rẻ chỉ có tại Điện Máy Văn Phòng

Lắp đặt máy chấm công, lắp đặt barrier, lắp đặt cổng xoay 3 càng, sửa chữa máy chấm công, cài phần mềm chấm công tại Sài Gòn, HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa, Tây Ninh, Long An, Bến Tre, Vũng Tàu, Bắc Giang, Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Phòng, Quảng Ninh, Ninh Bình … và các tỉnh trên toàn quốc

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI?

1. Được sửa chữa và lắp đặt máy chấm công UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG.

2. Được thay thế linh kiện chính hãng, báo giá tốt nhất, bảo hành dài lâu.

3. Được báo giá tốt nhất trên thị trường.

Lắp đặt máy chấm công
Lắp đặt máy chấm công

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOA SƠN

>>Tham khảo máy chấm công, phần mềm chấm côngphần mềm tính lươngphần mềm quản lý nhân sựphần mềm kiểm xưởng, phần mềm tính lương tốt nhất, phần mềm chấm công tốt nhất HRAD ENTERPRISE rất phù hợp với doanh nghiệp, nhà máy, bệnh viên, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, công ty, văn phòng chỉ có tại Công ty Hoa Sơn.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822.112.342