4 lý do nên sử dụng bộ đàm thay thế cho điện thoại di động

Lý do nên sử dụng bộ đàm
Lý do nên sử dụng bộ đàm

Tính tức thì/nhanh chóng

Với điện thoại di động, chúng chỉ cho phép cuộc gọi giao tiếp 1-1 (1 người nghe 1 người nói). Để truyền mệnh lệnh/thông báo khẩn đến những đối tượng cần truyền tải, bạn chỉ có thể gọi cá nhân từng cuộc gọi, nhưng đối với đội nhóm > 10 người việc này có thể làm tiêu tốn nhiều thời gian của bạn nhưng chưa chắc mang lại hiệu quả. Với máy bộ đàm, thiết bị cho phép truyền thông tin đến toàn bộ những thành viên một cách nhanh chóng, tức thì giúp đội nhóm làm việc có thể trao đổi thông tin liên tục phục vụ nhiều mục đích công việc đa dạng. Rõ rang ở tiêu chí nhanh chóng và thông số lượng thông tin cần truyền tải, chiếc máy bộ đàm là không thể có đối thủ đánh bại được !

Đa dạng sử dụng nhiều môi trường

Ở những nơi mà Nhà cung cấp di động không thể đặt trạm BTS để phủ sóng hoặc tín hiệu kém hoặc trong môi trường sản xuất hóa chất; khai thác khí gas/xăng dầu càng trở nên “khắc nghiệt” do không được sử dụng điện thoại để đảm bảo an toàn cháy nổ thì điện thoại di động trở nên “vô dụng”. Máy bộ đàm thì ngược lại, chúng trở nên vô cùng cần thiết và không thể có lựa chọn nào hoàn hảo hơn vào lúc này !

Bộ đàm sử dụng dải tần từ 136-174Mhz và 400-470Mhz không phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đi động nên chúng ta có thể dễ dàng sử dụng ở bất kì đâu trên thế giới miễn có bộ đàm trong tay. Nhà sản xuất đã tích hợp các tính năng, tiêu chuẩn an toàn phòng chống cháy nổ FM Approved hoặc TIA4960 (UL).

Dung lượng pin “trâu”

Pin máy bộ đàm có thời gian lưu trữ pin lâu hơn đáng kể so với pin điện thoại. Hầu hết các sản phẩm pin bộ đàm hiện nay đều có mức dung lượng cao hơn 2100mAh để đảm bảo thời gian sử dụng của các ca làm việc trên 12 tiếng. Bạn không cần phải mang theo cục sạc dự phòng cho điện thoại hoặc dây cáp sạc, điều này sẽ đơn giản hơn nếu bạn chọn Máy bộ đàm !

Tiết kiệm chi phí liên lạc

Mặc dù chi phí đầu tư ban đầu để mua sắm  hệ thống bộ đàm có thể sẽ cao hơn chi phí mua điện thoại nhưng chắc chắn chúng sẽ tiết kiệm chi phí sử dụng hiệu quả hơn trong thời gian dài ! Không giống như điện thoại, bạn phải lập kế hoạch chi phí cho từng tháng / số lượng điện thoại, nhưng bộ đàm thì không ! Hơn nữa, độ bền của những chiếc bộ đàm luôn tốt hơn và tuổi thọ sử dụng luôn lâu hơn.

Còn nhiều lý do khác để nên chọn máy bộ đàm thay vì điện thoại di động  nhưng với 4 đặc điểm trên đủ chứng minh máy bộ đàm là thiết bị không thể thiếu với các công ty đang cần tìm thiết bị liên lạc vừa đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin vừa tiết kiệm chi phí. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về máy bộ đàm, gọi ngay 0903 222 603 để được hổ trợ nhanh nhất

Xem các mẫu máy bộ đàm Motorola chất lượng tốt nhất

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOA SƠN

>>Tham khảo máy chấm công, phần mềm chấm côngphần mềm tính lươngphần mềm quản lý nhân sựphần mềm kiểm xưởng, phần mềm tính lương tốt nhất, phần mềm chấm công tốt nhất HRAD ENTERPRISE rất phù hợp với doanh nghiệp, nhà máy, bệnh viên, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, công ty, văn phòng chỉ có tại Công ty Hoa Sơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822.112.342