TOP 5 MÁY CHẤM CÔNG TỐT NHẤT CHO NHÀ MÁY BAO BÌ

Ngày nay, chấm công bằng máy và quản lý việc chấm công tính lương bằng phần mềm đã lên ngôi thay thế cho việc chấm công bằng giấy gây rắc rối mất thời gian mà còn tốn thêm tiền thuê nhân viên làm việc đó mỗi tháng. Về lâu dài số tiền thuê lao động sẽ rất cao, doanh nghiệp sẽ khó kiểm soát được doanh số và những sai sót mà nhân viên mình gây ra. Đối với những doanh nghiệp thông minh, họ sẽ đầu tư tiền một lần cho những công cụ, phương pháp tính công tính lương hiệu quả để an tâm sử dụng mãi mãi.

Dienmayvanphong.com xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng những dòng máy chấm công hiện đại, bán chạy nhất 2022 nhằm phục vụ cho nhu cầu kiểm soát nhân sự của doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi đi sâu vào 5 loại máy dưới đây để khai thác những công dụng, tính năng đặc biệt nhất.

Máy chấm công là gì? Thế mạnh của máy chấm công trong doanh nghiệp

Máy chấm công là thiết bị ghi nhận giờ giấc làm việc của người lao động trong khoảng thời gian từ lúc vào ca đến lúc tan ca. Dựa vào việc tổng hợp giờ giấc của toàn thể nhân viên trong công ty, máy chấm công có nhiệm vụ thu thập và trả kết quả vè cho bộ phận quản lý để họ có thể nắm được thời gian làm việc, số ngày làm, số ngày nghỉ của mỗi nhân viên và tính lương, thưởng nhằm biết được nhân viên nào xuất sắc, nhân viên nào lười biếng.

Lợi ích, thế mạnh của máy chấm công:

 • Khả năng bảo mật cao, tuổi thọ cao
 • Tránh tình trạng gian lận, chấm công hộ
 • Giá thành hợp lý, ai cũng sở hữu được
 • Tránh những sai sót dù là nhỏ so với chấm công truyền thống. Quản lý mất thời gian đi lại để kiểm soát, bao che lẫn nhau

Chính vì thế, so với thời xưa chưa ra đời nhiều loại máy chấm công nên bắt buộc những nơi kinh doanh phải điểm danh, chấm công trên giấy không quản lý nổi thì bây giờ với công nghệ tiên tiến, các nhà máy xí nghiệp, các công ty, tập đoàn hầu như đều dùng máy chấm công thay cho phương pháp truyền thống.

Top 5 máy chấm công tốt nhất cho Nhà máy Bao Bì

1. Máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng Ronald Jack X938C

Máy chấm công Ronald Jack X938C là dòng máy có khả năng quản lý vượt trội lên đến 5.000 dấu vân tay và 10.000 thẻ cảm ứng Những dấu vân tay sẽ được lưu lại bằng hệ thống của máy và ghi nhận đầy đủ giờ làm của nhân viên mỗi ngày. Máy đáp ứng đẩy đủ nhu cầu quản lý từ 500-1000 nhân viên cho các nhà xưởng, nhà máy, kho,…thích hợp cho những khu công nghiệp, những nơi sản xuất đông đúc công nhân.

Máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng Ronald Jack X938C
Máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng Ronald Jack X938C

Thông số kỹ thuật:

Thương hiệu: Ronald Jack – Malaysia

Cổng kết nối: LAN (Ethernet), USB

Quản lý: 5.000 vân tay, 10.000 thẻ cảm ứng

Dung lượng pin: 4000 mAh

Phù hợp mô hình: Nhà máy, Xí nghiệp, Khu công nghiệp, Nhà hàng, Cafe, Quán ăn

2. Máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng Ronald Jack 9900C

Máy chấm công Ronald Jack 9900C là loại máy màn hính màu với công suất chấm công cao nhất hiện nay. Dung lượng bộ nhớ đến 200.000 lần, quản lý được 8.000 dấu vân tay, 8.000 thẻ cảm ứng & Password. Đặc điểm nổi bật của máy là một người có thể đăng ký từ 1 đến 10 dấu vân tay, tốc độ xử lý là 1s/1 lần bấm, chip xử lý INTEL cực nhanh của Mỹ, lấy dữ liệu từ xa qua Internet.

Máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng Ronald Jack 9900C
Máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng Ronald Jack 9900C

3. Máy chấm công vân tay WSE 810A

Máy chấm công WSE 810A là loại máy có dung lượng bộ nhớ 8000/10000 vân tay, dung lượng chấm công: 200 000 lần, có tính năng tích hợp được nhiều dấu vân tay. Thích hợp đặt tại những nhà máy có số lượng nhân viên đông như nhà máy bao bì, nhà máy may, các công trình xây dựng,…

MÁY CHẤM CÔNG WSE-810A
MÁY CHẤM CÔNG WSE-810A

Thông số kỹ thuật:

 • Chip xử lý: Intel (Mỹ).
 • Thời gian đọc vân tay: 1 giây/1 lần chấm công
 • Có password bảo vệ máy, lấy dữ liệu từ Internet
 • Số dấu vân tay: 8.000 lần
 • Phát ra giọng nói bằng ngôn ngữ: Tiếng anh & Tiếng việt.

4. Máy chấm công khuôn mặt Ronald Jack Uface 800

Máy chấm công khuôn mặt và vân tay Ronald Jack UFACE 800 lưu được 3000 khuôn mặt, 4000 vân tay và 100.000 lượt bấm công, cấu hình cao hơn IFACE 302Thích hợp với những nơi có đông người qua lại, hạn chế lây lan các loại bệnh, từ lúc có dịch Covid-19, đây là loại máy bán chạy thứ hai chỉ sau máy chấm công ZKTeco SpeedFace V5L vì kiểu dáng sang trọng, chất lượng luôn đi đôi với giá thành.

Máy chấm công khuôn mặt Ronald Jack Uface800
Máy chấm công khuôn mặt Ronald Jack Uface800

Thông số kỹ thuật:

 • Chấm công bằng khuôn mặt – và vân tay
 • Chip xử lý: Intel (Mỹ).
 • Tốc độ xử lý nhanh <1s/1lần chấm công.
 • Tích hợp âm thanh. Chuông báo giờ vào, ra, tăng ca….
 • Dữ liệu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện .

5. Máy chấm công khuôn mặt ZKTeco SpeedFace V5L

Máy chấm công khuôn mặt ZKTeco V5L được thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt, nhận diện khuôn mặt ngay cả khi đeo khẩu trang. Máy có khả năng quản lý lên đến 6.000 khuôn mặt, 6.000 vân tay, 10.000 thẻ cảm ứng. Máy có điểm đặc biệt hơn những dòng máy khác là kết hợp cả 3 tính năng: chấm công khuôn mặt khi đeo khẩu trang, chấm công vân tay, chấm công mọi loại thẻ cảm ứng. Có thể nói đây là dòng máy bán chạy nhất trong vô số những thương hiệu máy chấm công khác.

Máy chấm công khuôn mặt ZKTeco SpeedFace V5L
Máy chấm công khuôn mặt ZKTeco SpeedFace V5L

Phần mềm chấm công phù hợp với Nhà máy Bao bì

Nếu đã mua máy chấm công thì sẽ không bao giờ thiếu được phần mềm đi kèm để quản lý chính xác. Ở những nhà máy nhiều công nhân phải làm việc xoay ca, ca kíp phân chia rắc rối, và còn những vấn đề phức tạp khác không thể quản lý được. Cho nên việc mua máy thôi là chưa đủ mà doanh nghiệp nên tìm ra nơi uy tín để mua phần mềm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trong quá trình làm lương, làm công.

Phần mềm chấm công, phần mềm tính lương Hrad Enterprise tự tin nằm trong Top phần mềm chấm công Tốt Nhất hiện nay phần mềm tính lương tốt nhất là phần mềm viết theo yêu cầu của Khách Hàng chuyên dùng cho công ty sản xuất Bao bì. Áp dụng chính sách chuẩn mực của ngành Bao bì, tính tiền lương đúng chính sách nhà nước bao gồm đầy đủ BHYT, BHTN, nghỉ phép năm, nghỉ thai sản,…và chế độ lương thưởng của công ty.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOA SƠN

>>Tham khảo máy chấm công, phần mềm chấm côngphần mềm tính lươngphần mềm quản lý nhân sựphần mềm kiểm xưởng, phần mềm tính lương tốt nhất, phần mềm chấm công tốt nhất HRAD ENTERPRISE rất phù hợp với doanh nghiệp, nhà máy, bệnh viên, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, công ty, văn phòng chỉ có tại Công ty Hoa Sơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822.112.342