Tại sao nên dùng máy quét mã vạch 2D

Kể từ khi công nghệ máy quét mã vạch 2D ra đời thì nó dần trở nên phổ biến và được dùng nhiều hơn hẳn so với máy quét mã vạch 1D trước đây. Với máy quét mã vạch 1D đơn tia thì bạn chỉ đọc mã vạch bằng 1 đường laze, và phải đặt đúng tất cả các vạch ngang với khoảng trắng qua tia. còn với máy quét mã vạch 2D thì bạn có thể đưa tem, nhãn cần quét từ nhiều hướng vì máy có đa tia với vùng quét rộng và xa hơn…. Có rất nhiều ưu điểm vượt trội quả máy quét mã vạch 2D mà các dòng máy quét mã vạch 1D không thể nào có được.

Máy quét mã vạch 2D
Máy quét mã vạch 2D

Điện Máy Văn Phòng xin chia sẻ với khách hàng những lí do tại sao nên dùng máy quét mã vạch 2D

1. Máy quét mã vạch 1D chỉ quét được các loại mã vạch 1D, còn máy quét mã vạch 2D thì quét được tất cả các loại mã vạch 1D và 2D.

2. Máy quét mã vạch 2D quét được cả những mã vạch có chất lượng in kém, bị mờ, khó đọc… quét rất chính xác nên được dùng nhiều ở những siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng, nơi sản xuất có quá nhiều mặt hàng.

3. Tốc độ quét cực nhanh, giúp tiết kiệm một khoảng thời gian khổng lồ trong công tác quản lý, kiểm kê hàng hóa, bán hàng, thanh toán… để khách hàng không cần phải chờ đợi lâu dù là lúc rất đông khách nữa, vì chỉ mất có 1 – 3 giây là máy đã quét và tự động nhập thông tin sản phẩm.

4. Hầu hết các dòng máy quét mã vạch 2D có khả năng kết nối với các thiết bị di động hoặc máy tính để truyền dữ liệu qua bluetooth, wifi… để dễ di chuyển khi cần và quét được với khoảng cách xa hơn, trong điều kiện lý tưởng có thể quét được ở khoảng cách lên đến 50 mét giữa chân đế của máy quét mã vạch với máy tính.

5. Máy quét mã vạch chứa được nhiều dữ liệu hơn hẳn máy quét mã vạch 1D, người dùng có thể tùy chỉnh dữ liệu lưu trữ dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và tăng tối đa hiệu suất công việc.

Và còn rất nhiều những ưu điểm vượt trội khác mà người dùng sẽ cảm nhận rõ hơn khi trực tiếp sử dụng sản phẩm. Nếu bạn đang cần tìm các loại máy quét mã vạch 2D chính hãng với chất lượng cao thì hãy liên hệ ngay với Điện Máy Văn Phòng. Chúng tôi chuyên phân phối máy quét mã vạch 2D từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới với chất lượng cao, bảo hành 12 tháng, đổi mới trong 3 tháng đầu, cam kết giá cả cạnh tranh và dịch vụ tận tâm nhất cho khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOA SƠN

>>Tham khảo máy chấm công, phần mềm chấm côngphần mềm tính lươngphần mềm quản lý nhân sựphần mềm kiểm xưởng, phần mềm tính lương tốt nhất, phần mềm chấm công tốt nhất HRAD ENTERPRISE rất phù hợp với doanh nghiệp, nhà máy, bệnh viên, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, công ty, văn phòng chỉ có tại Công ty Hoa Sơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822.112.342