Sửa lỗi phần mềm chấm công Ronald Jack giá rẻ dứt điểm 100%

Điện Máy Văn Phòng chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chấm công Ronald Jacksửa lỗi phần mềm chấm công Ronald Jack Pro tận nơi hoặc qua mạng bằng teamviewer hoặc ultraviewer. Liên hệ 0903 222 603 để được tư vấn nhanh nhất.

Đối với phần mềm chấm công dùng để kết nối với máy chấm công vân tay hoặc máy chấm công nhận dạng khuôn mặt… lấy dữ liệu về máy tính để tính công cho nhân viên. Phần mềm được cài trên máy tính nên thường hay bị lỗi do nhiễm virut hoặc do cài win lại hoặc phần mềm cài trên win 10 thường bị phân quyền nên hay bị lỗi.

Lỗi kết nối phần mềm chấm công cài trên máy tính với máy chấm công vân tay là thường gặp nhất với lỗi này không sửa được quý khách không thể tải dữ liệu từ máy chấm công về máy tính được. Để sửa lỗi này quý khách xem hướng dẫn dưới đây.

Máy chấm công vân tay kết nối với máy tính thông qua 1 dây mạng, cũng giống như máy tính để vào được mạng internet hay mạng Lan thì máy tính phải có dây mạng được cắm 1 đầu vào máy tính và 1 đầu vào switch mạng. Dây mạng cắm vào máy chấm công cũng vậy, 1 đầu dây mạng được cắm vào máy chấm công và 1 đầu được cắm vào switch mạng.

Trong trường hợp này bạn thử kiểm tra 2 đầu dây mạng xem có bị lỏng hay không, dây mạng có bị đứt chỗ nào đó hay không, nếu 2 đầu dây mạng bị hỏng hay lỏng, bạn bấm lại 2 hạt mạng là lại có thể kết nối được. Trong trường hợp bị đứt bạn có thể nối lại hoặc thay dây khác.

Để kiểm tra xem có phải lỗi từ dây mạng hay không, bạn kiếm 1 dây mạng khác và bạn chắc chắn nó hoạt động tốt (Ví dụ như dây mạng đang cắm dùng cho máy tính khác cạnh máy tính của bạn), cắm thay thử cho dây mạng đang dùng cho máy chấm công, nếu phần mềm kết nối được với máy chấm công thì chứng tỏ dây mạng bị lỗi.

Kết nối sai địa chỉ IP máy chấm công với máy tính

Khi setup phần mềm chấm công, kỹ thuật máy chấm công sẽ khai báo 1 địa chỉ IP cho máy chấm công trùng với dải IP của công ty bạn để phần mềm cài trên máy tính của bạn có thể kết nối được máy chấm công.

Trong quá trình sử dụng, có thể bạn cài lại Windows và cài lại phần mềm chấm công, bạn kiểm tra địa chỉ IP trên máy chấm công và khai báo lại IP của máy chấm công trong phần mềm thì khi đó bạn mới kết nối được với máy chấm công.

Lỗi phần mềm chấm công không xuất được bảng chấm công ra excel

Với lỗi không xuất được excel thường nhân viên trên phần mềm chưa sắp xếp ca làm việc hoặc chưa chọn nhân viên xuất hoặc chưa chuyển nhân viên vào phòng ban nhỏ nhất. Hoặc phần mềm chấm công cài đặt trên ổ đĩa c bị phân quyền nên không thể xuất dữ liệu chấm công ra excel được.

Lắp đặt máy chấm công, lắp đặt barrier, lắp đặt cổng xoay 3 càng, sửa chữa máy chấm công, cài phần mềm chấm công tại Sài Gòn, HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa, Tây Ninh, Long An, Bến Tre, Vũng Tàu, Bắc Giang, Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Phòng, Quảng Ninh, Ninh Bình … và các tỉnh trên toàn quốc

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOA SƠN

>>Tham khảo máy chấm công, phần mềm chấm côngphần mềm tính lươngphần mềm quản lý nhân sựphần mềm kiểm xưởng, phần mềm tính lương tốt nhất, phần mềm chấm công tốt nhất HRAD ENTERPRISE rất phù hợp với doanh nghiệp, nhà máy, bệnh viên, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, công ty, văn phòng chỉ có tại Công ty Hoa Sơn.

>Bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822.112.342